Xem lịch sử xem hàng

Đèn Lồng Lụa Hội An :

Đèn Lồng Lụa Hội An

Chuyên cung cấp Đèn Lồng lụa Hội An. Phân phối đến tất cả các tỉnh thành trong nước. Liên hệ: 0935863149 .


Kết quả tìm kiếm:

Đèn lồng hình trụ

Kiểu dáng hình trụ dài, thanh thoát, tạo một vẽ đẹp khác lạ đối với loại đèn lồng này.

Thiếu nữ - Đèn lồng Hội An

Từ sáng sớm cho đến tận chiều muộn hôm nay, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam đi dạo quanh phố cổ để ghi lại những khuôn hình đầu tiên tại Hội An. Trong tà dài áo thướt tha, các người đẹp chia thành nhiều nhóm tại nhiều địa điểm. Đi đến đâu họ cũng trở thành tâm điểm thu hút người dân và khách du lịch.

30 thí sinh lọt vào vòng chung kết đều tự chuẩn bị cho mình những chiếc áo dài thật đẹp và nổi bật, hầu hết là những màu sắc bắt mắt như xanh, đỏ, hồng, tím vàng và đính hạt lấp lánh. Họ luôn nở nụ cười tươi và tỏ ra thân thiện với mọi người. Dù thời tiết Hội An hôm nay rất nắng nóng nhưng người đẹp nào cũng cố gắng và kiên nhẫn để ghi được những khuôn hình đẹp nhất. Đôi khi chỉ một cảnh gày đàn hay kéo nhị mà mất đến cả tiếng đồng hồ. Một động tác tay hơi lệch nhịp, cái ngước nhìn hơi nhanh… cũng đã làm hỏng cả cảnh quay. Vì thế, chuyện quay đi quay lại nhiều lần là điều không thể tránh khỏi.

2 Hội An   Thiếu nữ   Đèn lồng
Các người đẹp làm duyên với đèn lồng Hội An.


Một số thí sinh quay cảnh ngoài phố cùng đèn lồng sặc sỡ. Số khác lại quay cảnh trong những gian nhà cổ của Hội An. Họ hoá thân thành những nghệ sĩ của dàn nhạc dân tộc với đàn nhị, đàn nguyệt, đàn bầu, đàn tranh… cũng khá chuyên nghiệ...

Từ khóa: den long lua |