Xem lịch sử xem hàng

Bán Đèn Lồng Hội An ở TP HCM :

Bán Đèn Lồng Hội An ở TP HCM

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh (HCM) chúng tôi có phân phối các sản phẩm đèn lồng (lồng đèn) chính gốc từ Hội An. Mọi chi tiết liên hệ 0935.863.149 hoặc 0905.223.659. Địa chỉ: 176 Lê Văn Sỹ, P10,PN, TP.HCM


Kết quả tìm kiếm:

Đèn lồng kéo quân 60cm

Đèn kéo quân giả (hay còn gọi là Đèn lồng gỗ Hội An) được cách điệu từ hình tượng của chiếc đèn kéo quân. Chất liệu bằng gỗ và lụa.

Đèn lồng tròn Hội An 35cm

Đèn lồng tròn, với kiểu dáng cân đối, màu sắc nổi bật. Đèn lồng tròn còn được gọi là đèn quả bí vì hình dáng của nó giống quả bí đỏ.

Liên hệ mua bán đèn lồng Hội An

 Đèn lồng Hội An - Đèn lồng Việt cho người Việt

 

Phân phối Đèn Lồng Hội An trên TOÀN QUỐC

Công ty chúng tôi hiện có cơ sở sản xuất đèn chính gốc tại Hội An và các chi nhánh phân phối trên cả nước.

 

Với mong muốn và sứ mệnh mang hình ảnh của chiếc đèn Hội An tốt hơn, đẹp hơn, đi xa hơn đến mọi miền Tổ quốc. Cơ sở sản xuất của chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để mang đến cho quý khách sản phẩm đèn Hội An và đèn trang trí thật tốt, thật chất lượng. Nâng cao hình ảnh sản phẩm Việt trong lòng người Việt Nam.

Tuy nhiên, hiện nay có trên thị trường xuất hiện những sản phẩm đèn Hội An không chính gốc, đã làm mất đi phần nào hình ảnh và chất lượng của chiếc đèn lồng Hội An truyền thống. Mong quý khách lưu ý khi lựa chọn mua. Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn thêm về Đèn lồng Hội An, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7. Bên cạnh đó nếu quý khách có nhu cầu mua sỉ hoặc làm đại lý đèn lồng Hội An, có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ các chính sách tốt nhất.

Tùy vào tỉnh thành mà quý khách có thể lựa chọn địa chỉ liên lạc cho phù hợp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.